Tin Tức

Kingston sẽ cho ra mắt dòng SSD PCIe hiệu năng cao vào tháng 2

26/01/2015
SSD PCIe HyperX Predator sẽ có mặt vào tháng 2 và là sản phẩm SSD cao cấp nhất với tốc độ nhanh nhất trong dòng sản phẩm HyperX.

SSD PCIe HyperX Predator có các mức dung lượng lớn (240 GB, 480 GB) và tốc độ ấn tượng, nâng hệ thống của bạn lên một tầm cao mới. Phiên bản 960 GB sẽ có mặt vào khoảng cuối quý 1 đầu quý 2. Nhanh hơn các ổ SSD chuẩn kết nối SATA, giao diện 2.0 x 4 này sở hữu tốc độ đọc 1400 MB/giây và tốc độ ghi 1000 MB/giây mang lại hiệu năng hoạt động đa nhiệm cực nhanh cũng như hệ thống tổng thể mạnh mẽ hơn. Sản phẩm được trang bị controller Marvell 88SS9293. Thiết kế dạng M.2 đảm bảo hỗ trợ kết nối M.2 PCIe thế hệ tiếp theo. Với lựa chọn adapter nửa chiều cao, nửa chiều dài (HHHL), sản phẩm có thể được sử dụng kèm với các bo mạch chủ hiện tại không có khe cắm M.2. Adapter HHHL có cả 2 chuẩn vừa và nhỏ để có thể tương thích với những máy tính kích thước nhỏ.

Mike Chen, Giám đốc Tiếp thị sản phẩm lưu trữ của Marvell cho biết: “Do người dùng yêu thích máy tính để bàn cũng như các khách hàng sử dụng trung tâm dữ liệu muốn tìm kiếm các linh kiện thay thế cho giới hạn 6Gb/giây của SATA nên bộ Controller 88SS9293 X4 SSD PCIe của Marvell sẽ đem lại tốc độ cực kì nhanh cho các SSD thế hệ kế tiếp. Chúng tôi tự hào khi được hợp tác cùng đội ngũ HyperX để đem lại mức băng thông cao hơn dành cho những hệ thống máy tính cá nhân cũng như máy trạm dữ liệu muốn tối ưu hóa hiệu năng hoạt động.

Ông Nathan Su, Bộ phận kinh doanh sản phẩm Flash, Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Kingston chia sẻ: “HyperX rất vui khi giới thiệu dòng sản phẩm SSD nhanh nhất của gia đình HyperX. Dạng thiết kế PCIe đem lại tốc độ cực cao khi thực hiện các tác vụ nén và giải nén dữ liệu. Chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với Marvell trong việc thiết kế sản phẩm SSD PCIe HyperX Predator sở hữu hiệu năng hoạt động cao hơn và còn có cả tốc độ hoạt động đa nhiệm và hệ thống nhanh hơn.

HyperX là bộ phận sản phẩm hiệu năng cao của Kingston Technology với các bộ nhớ DDR3, SSD, USB tốc độ cao và tai nghe. Hướng đến đối tượng người dùng là game thủ, những chuyên gia ép xung và những người yêu thích máy tính cá nhân, HyperX được biết đến rộng rãi nhờ vào chất lượng, hiệu năng và sự sáng tạo. HyperX hoạt động mạnh mẽ trong cộng đồng Thể thao điện tử (eSports) với việc tài trợ cho hơn 20 đội toàn cầu và là nhà tài trợ chính của Intel Extreme Masters. HyperX tham gia rất nhiều hội chợ triển lãm, bao gồm Brasil Game Show, China Joy, DreamHack, gamescomPAX

Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập trang chủ của HyperX.

SSD PCIe HyperX Predator

Mã sản phẩm

Dung lượng và tính năng

SHPM2280P2/240G

Thiết kế M.2 240GB

SHPM2280P2/480G

Thiết kế M.2 480GB

SHPM2280P2H/240G

Thiết kế dạng HHHL 240GB

SHPM2280P2H/480G

Thiết kế HHHL 480GB

SHPM2280P2H/960G

Thiết kế HHHL 960GB (sẽ ra mắt vào quý 1/quý 2)

Tính năng và tiện ích của SSD HyperX Predator:

 • Nhanh: Kết nối PCIe đem lại tốc độ cao hơn so với các ổ cứng chuẩn SATA khác, đem lại trải nghiệm tốt hơn.
 • Hiệu năng ấn tượng: Tốc độ đa nhiệm cực cao và hiệu năng tổng thể của hệ thống cũng nhanh hơn
 • Ổn định: Được thiết kế để hoạt động bền bỉ trong nhiều điều kiện khắc nghiệt
 • Kích thước: Thiết kế M.2 với tùy chọn adapter nửa chiều cao nửa độ dài để sử dụng vừa vặn với các bo mạch chủ cũ và mới
 • Bảo hành: Bảo hành toàn cầu 3 năm và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Thông tin về HyperX có thể được tìm thấy tại:

Về HyperX

HyperX là một bộ phận thuộc công ty Kingston Technology, nhà sản xuất bộ nhớ độc lập lớn nhất thế giới. Được thành lập vào năm 2002, HyperX có trụ sở ở Fountain Valley, California, Mỹ.

LadyGoGo

Các tin khác :
 • Samsung cùng BHD ra mắt rạp chiếu phim Onyx Cinema LED đầu tiên tại Việt Nam
 • Colorful thêm lựa chọn mới cho RTX 2070
 • BenQ TK800: Hỗ trợ 4K HDR, giá phải chăng
 • Samsung Galaxy Note9 512GB giảm còn 20,99 triệu đồng
 • Kingmax Zeus PX3480: Lựa chọn mới cho người mê tốc độ
 • Sở hữu iPhone 7 Plus vẫn được bảo hành 1 đổi 1
 • BenQ giới thiệu giải pháp trình chiếu cho giáo dục và doanh nghiệp
 • Với 4,6 triệu đồng, vẫn sở hữu được iPhone
 • Chính Nhân phân phối chính thức dòng PC nhỏ gọn Intel NUC
 • Giaga PC68 mạnh hơn với Intel Coffee Lake •  
  CATEGORIES