Công nghệ

ViewSonic PJD7822HDL: Máy chiếu 3D tại gia

05/04/2015
ViewSonic PJD7822HDL có khả năng hiển thị hình ảnh 3D và được trang bị công nghệ SuperColor mang đến chất lượng màu sắc chân thật nhất.

Hãng ViewSonic vừa giới thiệu đến người dùng dòng máy chiếu PJD7822HDL có độ phân giải full HD với độ sáng 3200 lumen phù hợp cho vai trò máy chiếu giải trí cho các gia đình tại phòng khách, phòng xem phim cá nhân. Với hai kết nối HDMI và cổng sạc USB, ViewSonic PJD7822HDL mang đến sự linh hoạt về nguồn phát tín hiệu hình ảnh chất lượng cao trong khi vẫn có khả năng hỗ trợ giao tiếp HDMI không dây như Google Chromecase. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng hiển thị hình ảnh 3D và được trang bị công nghệ SuperColor mang đến chất lượng màu sắc chân thật nhất.

ViewSonic PJD7822HDL: Máy chiếu 3D tại gia

Độ sáng cơ bản của ViewSonic PJD7822HDL là 3200 lumen, độ tương  phản là 15.000:1, có khả năng mang đến hình ảnh sắc nét, sáng đẹp dù trong phòng có các nguồn sáng phức tạp khác, bên cạnh đó là ống kính có khả năng khuếch đại quang học lên 1,3 lần giúp bạn thuận tiện hơn khi thiết kế hệ thống.

Những người lần đầu tiên mua máy chiếu cho gia đình thường ưu tiên lựa chọn những sản phẩm dễ cài đặt và sử dụng nhất, nhưng cũng phải mang lại chất lượng hiển thị tốt bao gồm chất lượng hình ảnh, độ sáng, màu sắc,... và đây chính là những ưu điểm của ViewSonic PJD7822HDL. Nó hoàn hảo cho việc trình chiếu mọi thể loại nội dung chất lượng cao như phim ảnh, các trận đấu thể thao, các chương trình TV với chất lượng full HD mà không làm giảm đi chất lượng hình ảnh của nguồn phát. Máy chiếu mới này mang đến trải nghiệm hoàn hảo và khác biệt so với các màn hình rộng bởi mọi thứ thật sự khác khi bạn kết hợp đầy đủ các thành phần với nhau.” – Chia sẻ từ Max Hsu, Giám đốc quản lý sản phẩm của ViewSonic khu vực Châu Á Thái bình dương.

Với kết nối hai cổng HDMI, tín hiệu hình ảnh lẫn âm thanh đều có thể được truyền tải với băng thông tốt nhất, thậm chí bạn có thể tách rời hoàn toàn cho mỗi đường truyền dẫn là một loại tín hiệu, điều này giúp bạn chủ động và linh hoạt hơn với các nhu cầu sử dụng của mình như kết nối từ đầu HD, DVD hay đầu Blu-ray. Khi cần sử dụng giao tiếp không dây thì ViewSonic PJD7822HDL có độ tương thích cao với Google Chromecast và thậm chí có thể sử dụng với các điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy hệ điều hành iOS, Android và cả Windows. Nói đơn giản là với ViewSonic PJD7822HDL bạn có rất nhiều lựa chọn về nguồn phát và bạn có thể dùng nó theo cách của bạn, theo những gì mà bạn đang có mà không phải đầu tư thêm nhiều.

Ống kính của ViewSonic PJD7822HDL có khả năng phóng đại lên 1.3 lần, cung cấp cho bạn khoảng cách đặt máy chiếu linh hoạt hơn so với các sản phẩm khác, và độ phóng đại này là quang học chứ không phải kỹ thuật số, chất lượng hình ảnh không bị ảnh hưởng khi sử dụng.

LadyGoGo

Các tin khác :
 • TEAMGROUP ra mắt USB đa năng
 • Intel chính thức ra mắt SSD NMVe sử dụng NAND QLC tại Việt Nam
 • Apacer AC633 USB 3.1 Gen 1 với độ bền đạt chuẩn quân đội
 • SDC 2018: Những đột phá mới trong lĩnh vực AI, IoT và trải nghiệm người dùng di động
 • iPad Pro 2018 về Việt Nam, giá từ 25 triệu đồng
 • Intel NUC7PJYH: Lựa chọn mới cho người dùng văn phòng
 • Colorful iGame GeForce RTX 2070 Vulcan X OC trình làng
 • Colorful iGame Z390 Vulcan X trình làng
 • COMPUTEX 2018: Lian Li khoe PC-O1 Dynamic phiên bản Razer Edition
 • COMPUTEX 2018: COLORFUL ra mắt SSD SL500 Boost •  
  CATEGORIES